Khi nào bạn cần mua bảo hiểm nhân thọ?

Đăng ngày: 25/12/2013 15:32
Khi nào bạn cần mua bảo hiểm nhân thọ?
Bảo hiểm nhân thọ trong cuộc sống của bạn
Bảo hiểm nhân thọ hiện nay không còn là một khái niệm xa la đối với nhiều người , tuy nhiên về hình thức, cách tham gia, khi nào cần tham gia thì đây có vẻ là vấn đề còn hơi mơ hồ. Bảo hiểm nhân thọ manulife xin tư vấn cùng các bạn.

Khi nào bạn cần mua bảo hiểm nhân thọ?


I. Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ được hiểu là các hợp đồng nhằm bảo vệ quyền lợi cho các cá nhân tham gia bảo hiểm. Tùy theo từng gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mà những quyền lợi mà các cá nhân tham gia được đảm bảo khác nhau.

II.Tại sao bạn nên tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Trong cuộc sống, ngoài những nỗi lo cơm áo , gạo tiền hằng ngày thì bạn đã bao giờ lo lắng tới những mối nguy hiểm , rủi ro, bất trắc luôn rình rập và có thể đến với bạn bất cứ  lúc nào chưa?
Nhiều người tiêu dùng và kể cả những chuyên gia tài chính đồng ý rằng bảo hiểm nhân thọ cung cấp sự đảm bảo tài chính vững chắc cho người thân và cả chính bạn nữa, đặc biệt là vào những thời điểm họ cần nhất.
Vậy bảo hiểm nhân thọ giúp ích như thế nào trong cuộc sống của bạn? Dưới đây là những lý do khiến bạn nên tham gia bảo hiểm nhân thọ:

  • Tạo ra một quỹ tiết kiệm thông minh: Việc mua bảo hiểm cũng giống như một hình thức tiết kiệm, nhưng nó thông minh là bởi vì nó thể thể đảm bảo quyền lợi cho chủ nhân sở hữu nó khi chủ nhân gặp nạn và đặc biệt hơn nữa đó là, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ bạn sẽ hình thành một thói quen là "tiết kiệm một cách đều đặn và có kỷ luật" hơn so với bình thường.
  • Bảo hiểm nhân thọ không chỉ có ích cho bạn mà còn có ích cho những người thân của bạn: Khi bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ và bạn là nguồn thu nhập chính của gia đình thì  bảo hiểm nhân thọ sẽ trở thành nguồn thu nhập thay thế của họ trong trường hợp bạn qua đời sớm. Trường hợp này thường xảy ra đối với các bậc cha mẹ có con nhỏ nhưung không may mất sớm. Trường hợp này cũng đúng đối với những cặp vợ chồng mà khi một nửa mất đi, người còn lại gặp rất nhiều khó khăn trong việc duy trì cuộc sống. Ngoài ra, những người phụ thuộc khác như ba mẹ, anh chị em ruột của bạn cũng cần hỗ trợ tài chính trong trường hợp xấu nhất xảy ra.
  • Giúp bạn chi trả những chi phí cuối cùng của bạn: Khi bạn không may qua đời sớm, bảo hiểm nhân thọ sẽ dùng được chi trả cho chi phí mai táng, chôn cất, tổ chức 49, 100 ngày. Ngoài ra, tiền bảo hiểm nhân thọ sẽ được dùng vào việc chứng thực di chúc, các chi phí quản lý gia sản và những món tiền của bệnh viện mà bảo hiểm y tế chưa trả hết.
  • Đảm bảo quyền lợi cho bạn, có ích cho cộng đồng:Nếu bạn có tấm lòng nhân đạo và muốn quyên góp cho các tổ chức từ thiện, việc bạn mua bảo hiểm nhân thọ cũng giúp ích rất nhiều. Nó sẽ giúp bạn đóng góp nhiều hơn so với việc bạn chỉ quyên góp số tiền mặt dùng để đóng bảo hiểm.

Đến đây bạn đã muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ cho chính bạn và các thành viên trong gia đình chưa?

Bảo hiểm Manulife là bảo hiểm nhân thọ được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về cuộc sống, giúp bạn an nhàn và thoải mái hơn để tận hưởng cuộc sống.

III.Bảo hiểm Manulife-Bảo hiểm nhân thọ

Tập đoàn Quản lý Tài sản Manulife ("Manulife Asset Management") - một trong những công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới với trên 100 năm kinh nghiệm tại Châu Á. Với quy mô lớn hàng đầu thế giới,  kinh nghiệp toàn cầu và am hiểu địa phương thì tiền của bạn sẽ được quản lý một cách chuyên nghiệp và thận trong như chính tài sản của tập đoàn.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife
Bảo hiểm nhân thọ Maulife luôn sát cánh bên bạn

Bảo hiểm nhân thọ Manulife bao gồm nhiều gói sản phẩm cho khách hàng lựa chọn như:

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của bảo hiểm manulife xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline:090.893.2222 để được tư vấn trực tiếp từ những nhân viên có nhiều kinh nghiệm hoặc truy cập trực tiếp vào website: baohiemmanulife.com.vn . Sự quan tâm của quý khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi.

 

 

Xem thêm các tin mới khác:

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn